Một vài mẫu sofa gỗ tự nhiên nổi bật cho bạn tham khảo lựa chọn

Ghế sofa gỗ tự nhiên không chỉ dùng rất bền mà còn có vân gỗ đẹp, màu sáng, sang trọng. Gỗ tự nhiên có độ bền cao và thể hiện sự sang trọng của gia chủ. Tuy nhiên kiểu dáng cần chọn loại có thiết kế đơn giản và hiện đại để phù hợp với phòng khách nhà mới ngày nay. Nadu Furniture xin giới thiệu các mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp nhất và bán chạy để quý khách tham khảo.

Bài viết liên quan tâm >>

Tiêu chí chọn ghế Sofa gỗ tự nhiên cho phòng khách hiện đại

Khi mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên quý khách cần lưu ý mấy điểm dưới đây. Có những việc bạn nên xác định rõ trước khi đi chọn mua để chọn được một sản phẩm ưng ý.

Ướm trước vị trí kê

Ướm trước vị trí kê là việc đầu tiên cần làm trước khi đi mua. Bạn cần xác định vị trí dự định kê đặt sofa trong phòng khách nhà bạn. Vị trí kê và diện tích phòng còn là cơ sở để chọn kiểu thiết kế phù hợp: góc chữ L, băng dài hay bộ kế hợp. Ví dụ nếu vị trí kê là góc phòng, giao với vách ngăn, hay chân cầu thang…thì thiết kế hợp nhất là sofa gỗ kiểu góc chữ L. Còn nếu phòng nhỏ hẹp, vị trí kê giữa phòng, hay cần chừa lối đi lại…thì nên chọn ghế sofa gỗ dạng băng dài.

Lựa chọn Sofa gỗ tự nhiên cho phòng khách hiện đại
Lựa chọn Sofa gỗ tự nhiên cho phòng khách hiện đại

Đo đạc kích thước dài rộng dự kiến

Tiếp theo bạn cần đo đạc để ước lượng kích thước dài rộng của bộ ghế sofa gỗ. Cần chú ý đến khoảng cách đến tivi để không hại mắt, chừa đủ lối đi lại, không bị vướng cửa… Nếu bạn chưa rõ, hãy chụp ảnh và đo các kích thước và nhờ nhân viên bán hàng của tư vấn thêm khi mua.

Tìm mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp

Nói đến bàn ghế gỗ tự nhiên thì có 2 trường phái thiết kế. Kiểu ghế gỗ cũ và cổ thường được trăm trổ hoa văn họa tiết. Có thể kể tới như gỗ truyền thống làng nghề Đồng Kỵ, Là Phù…). Chất liệu thường là gỗ quý như Đinh, Lim, Sến, Táu, Hương, Gụ…chất gỗ cực tốt và bền. Nhưng màu sắc và hoa văn thường không hợp với nhà hiện đại ngày nay.

Đa phần các phòng khách nhà mới ngày nay đều đẹp, hiện đại. Vậy nên kiểu dáng bàn ghế sofa gỗ Sồi tự nhiên bạn chọn cũng cần đơn giản, hiện đại và đẹp. Nhất là với phòng khách nhà chung cư, nhà ống, biệt thự, liền kề…thì mẫu thiết kế càng nên đơn giản và hiện đại. Ngoài ra có thể kết hợp thêm nệm mút để tăng sự êm ái và tính thẩm mỹ.

Bạn nên tham khảo thêm bài viết >> Các tiêu chí lựa chọn sofa đẹp cho phòng khách

Một vài mẫu sofa gỗ tự nhiên để quý khách tham khảo lựa chọn

Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên mã SFG 1024
Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên mã SFG 1024

Một số bộ sofa gỗ hiện đại với bàn trà gỗ kính sang trọng cho nhà mới

Bộ sofa gỗ tự nhiên tiêu chuẩn SFG 1120 cho phòng khách hiện đại
Bộ sofa gỗ tự nhiên tiêu chuẩn SFG 1120 cho phòng khách hiện đại

Phòng khách đơn giản vẫn sang trọng với bộ bàn ghế gỗ sồi tự nhiên.

Bộ sofa gỗ sồi mã SFG 1302 đơn giản mà vẫn sang trọng
Bộ sofa gỗ sồi mã SFG 1302 đơn giản mà vẫn sang trọng

Vài lưu ý khi chọn mua tại Showroom Nadu Furniture

Mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ tại Nadu Furiniture bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Xem trên website với những hình ảnh chụp sản phẩm thực tế là khá rõ ràng và dễ hình dung. Tuy nhiên điều tuyệt vời nhất là bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem thực tế, ngồi thử và cảm nhận. Có chỗ nào chưa rõ bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn cho rõ ràng.
  • Một số vấn đề bạn có thể quan tâm như: chất liệu gỗ sử dụng là gì (Sồi, tần bì, gỗ óc chó,…); kích thước dài rộng có phù hợp với chỗ kê nhà bạn; chiều/hướng quay của sofa góc chữ L có phù hợp; bảo hành; vận chuyển lắp đặt…
  • Bạn có thể gửi hình ảnh sản phẩm mình thích trước qua Hotline 0904 666 138 để được tư vấn trước khi qua xem trực tiếp. Khi qua xem nên dẫn theo người nhà xem cùng để không mất thời gian đi lại nhiều lần và đạt được sự đồng thuận cao.
Bài viết liên quan
error: Content is protected !!

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.888.139